โพสต์ล่าสุด
นักศึกษามหิดล เปิดค่ายนักอนุรักษ์ สานต่อโครงการสร้างจิตสำนึกรักสิ่งแวดล้อมของกรุงเทพประกันชีวิต สร้างมหาวิทยาลัยสีเขียว
[size=14]นักศึกษามหิดล เปิดค่ายนักอนุรักษ์ สานต่อโครงการสร้างจิตสำนึกรักสิ่งแวดล้อมของกรุงเทพประกันชีวิต สร้างมหาวิทยาลัยสีเขียว นักศึกษามหิดล หนึ่งในต้นกล้านักอนุรักษ์จากโครงการรักสิ่งแวดล้อม “B
โดย Online News · 473 เปิดดู · 0 ความเห็น · 0 แชร์ · 0 ถูกใจ · 4 ปี
โรงเรียนราชินีบูรณะ
ผู้พระราชทานกำเนิดโรงเรียน : สมเด็จพระศรีพัชรินทราบรมราชินีนาถ ได้พระราชทานพระบรมฉายาลักษณ์ขนาดใหญ่ ให้กับคณะครูและนักเรียน พร้อมกับโปรดเกล้าฯให้กรมหมื่นพิทยาลาภพฤฒิยากร เป็นผู้แทนพระองค์มาเปิดโรงเรีย
โดย วราภรณ์ บัวผัน · 693 เปิดดู · 0 ความเห็น · 0 แชร์ · 0 ถูกใจ · 5 ปี
ครัวตำลึงแก้ว
ครัวตำลึงแก้ว ร้านอาหารในบรรยากาศสบายๆ ในตัวเมืองนครปฐมที่เน้นอาหารรสชาติถูกปาก ราคาไม่แพง ให้บริการที่ประทับใจ ราคาเป็นกันเองเหมาะสำหรับเป็นที่พบปะสังสรรค์ในโอกาสต่างๆ พร้อมกับห้องจัดเลี้ยงที่มีให้เล
โดย วราภรณ์ บัวผัน · 634 เปิดดู · 0 ความเห็น · 0 แชร์ · 0 ถูกใจ · 5 ปี
ที่ว่าการอำเภอเมืองนครปฐม
สถานที่ราชการของจังหวัดนครปฐม
โดย วราภรณ์ บัวผัน · 391 เปิดดู · 0 ความเห็น · 0 แชร์ · 0 ถูกใจ · 5 ปี
ไดนาสตี้ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ
ประเภทสนาม .สนามกอล์ฟ .สนามไดร์ฟกอล์ฟ review (ข้อมูลสนาม) .n/a ข้อมูลทางเทคนิค .ปีที่เปิดสนาม 1994 .ผู้ออกแบบ Mr. Denis Griffiths .จำนวนหลุม 18 .จำนวนพาร์ 72 .ความยาวสนาม หลา .จำนวนผู
โดย วราภรณ์ บัวผัน · 373 เปิดดู · 0 ความเห็น · 0 แชร์ · 0 ถูกใจ · 5 ปี
โรงเรียนหนองเขมร
รหัสโรงเรียน 10 หลัก : 1073180070 รหัส Smis 8 หลัก : 73010097 รหัส Obec 6 หลัก : 180070 ชื่อสถานศึกษา(ไทย) : บ้านหนองเขมร ชื่อสถานศึกษา(อังกฤษ) :Bannongkamen ที่อยู่ :หมู่ที่ 3 บ้านหนอง
โดย วราภรณ์ บัวผัน · 353 เปิดดู · 0 ความเห็น · 0 แชร์ · 0 ถูกใจ · 5 ปี
วัดสีแยกเจริญพร
วัดสี่แยกเจริญพรตั้งอยู่ ต.หนองกระทุ่ม อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ทั้งนี้ เมื่อ พ.ศ.๒๕๒๑ นายเล็ก คงแจ่ม และพรรคพวกได้ยกที่ดินจำนวน ๖ ไร่ ให้สร้างวัด พระอาจารย์ลำเจียก เจ้าคณะตำบลในสมัยนั้น ให้ตั้งวัดและให้ชื
โดย วราภรณ์ บัวผัน · 522 เปิดดู · 0 ความเห็น · 0 แชร์ · 0 ถูกใจ · 5 ปี
โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน
โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน ตั้งขึ้นโดยคณะอเมริกันเพรสไบทีเรียนมิชชั่นและสภาคริสตจักรในประเทศไทย เป็นโรงพยาบาลเอกชนที่มิได้มุ่งแสวงหากำไร ( Not – For – Profit Private Hospital) ตั้งอยู่เลขที่ 124 บนเนื้
โดย วราภรณ์ บัวผัน · 821 เปิดดู · 0 ความเห็น · 0 แชร์ · 0 ถูกใจ · 5 ปี
มหาวิทยาลัยคริสเตียน
มหาวิทยาลัยคริสเตียน เป็นสถานศึกษาในสังกัดมูลนิธิแห่งสภาคริสตจักรในประเทศไทย ซึ่งกลุ่มมิชชันนารีชาวอเมริกันได้วางรากฐานสถาบันการศึกษาในประเทศไทย เริ่มตั้งแต่การก่อตั้งโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย
โดย วราภรณ์ บัวผัน · 529 เปิดดู · 0 ความเห็น · 0 แชร์ · 0 ถูกใจ · 5 ปี
วัดกลางบางแก้ว
วัดกลางบาง แก้วเป็นวัดราษฎร์แต่ เดิมชื่อว่าวัดคงคาราม คนทั่วไปแถบบริเวณนครชัยศรีนี้ มักเรียกว่า วัดกลาง เพราะ ตั้งอยู่ปากคลองบางแก้ว ตำบลปากน้ำ แขวงเมืองนครชัยศรี และตำบลปากน้ำในปัจจุบันเปลี่ยนเป็นต
โดย วราภรณ์ บัวผัน · 486 เปิดดู · 0 ความเห็น · 0 แชร์ · 0 ถูกใจ · 5 ปี
สวนสามพราน
สวนสามพราน หรือ “โรสกาเด้น ริเวอร์ไซด์” เป็นแหล่งพักผ่อนและสถานที่ท่องเที่ยว ภายในจัดแต่งเป็นสวนดอกไม้นานาชนิด หมู่บ้านไทยและบางส่วนเป็นโรงแรม ที่พักและสนามกอล์ฟ โดยในปัจจุบัน สวนสามพรานได้มีการปรับแน
โดย วราภรณ์ บัวผัน · 329 เปิดดู · 0 ความเห็น · 0 แชร์ · 0 ถูกใจ · 5 ปี
โรงเรียนนายร้อยตำรวจ
โรงเรียนนายร้อยตำรวจ มีภารกิจหลักในการให้การศึกษาอบรมทั้งด้านวิชาการ วิชาชีพ และการอบรมหล่อหลอมคุณลักษณะความเป็นนายตำรวจสัญญาบัตรให้แก่ผู้ที่เข้ารับการศึกษาอบรมในโรงเรียนนายร้อยตำรวจ ซึ่งหลักสูตรหลักแ
โดย วราภรณ์ บัวผัน · 997 เปิดดู · 0 ความเห็น · 0 แชร์ · 0 ถูกใจ · 5 ปี
โรงพยาบาลสามพราน
โดย วราภรณ์ บัวผัน · 382 เปิดดู · 0 ความเห็น · 0 แชร์ · 0 ถูกใจ · 5 ปี
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำแพงแสน
ปรัชญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ ยุทธศาสตร์ ปรัชญา มุ่งเน้น ให้การศึกษาอุดมศึกษา สร้างสรรค์และพัฒนาความรู้ให้บริการ ทางวิชาการ สืบสานและอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม เพื่อการพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพการ ผลิต ทางก
โดย วราภรณ์ บัวผัน · 353 เปิดดู · 0 ความเห็น · 0 แชร์ · 0 ถูกใจ · 5 ปี
โรงพยาบาลนครชัยศรี
โรงพยาบาลนครชัยศรี เป็นโรงพยาบาลชุมชน 30 เตียง มีบุคลากรทั้งหมด 163 คน แพทย์ 6 คน ทันตแพทย์ 4 คน เภสัชกร 4 คน พยาบาลวิชาชีพ 53 คน เจ้าหน้าที่อื่นๆ 96 คน โรงพยาบาลนครชัยศรีรับผิดชอบดูแลป
โดย วราภรณ์ บัวผัน · 671 เปิดดู · 0 ความเห็น · 0 แชร์ · 0 ถูกใจ · 5 ปี
แอร์ออร์คิด
แอร์ออร์คิด สวนกล้วยไม้หลากหลายพันธุ์บนพื้นที่ 120 ไร่ ที่นี่มีห้องเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อกล้วยไม้ ที่อนุบาลกล้วยไม้ พันธุ์กล้วยไม้ที่นี่ทั้งส่งออกต่างประเทศและจำหน่ายในประเทศในราคาย่อมเยา ผู้สนใจเยี่ยมช
โดย วราภรณ์ บัวผัน · 376 เปิดดู · 0 ความเห็น · 0 แชร์ · 0 ถูกใจ · 5 ปี
พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งไทย
พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งไทย ตั้งอยู่เลขที่ 43/2 หมู่ 1 ถนนบรมราชชนนี (ปิ่นเกล้า-นครชัยศรี) กิโลเมตรที่ 31 ตำบลขุนแก้ว เป็นสถานที่จัดแสดงหุ่นขี้ผึ้งไฟเบอร์กลาสซึ่งมีความสวยงามและเหมือนจริงให้ความรู้สึกนุ่
โดย วราภรณ์ บัวผัน · 377 เปิดดู · 0 ความเห็น · 0 แชร์ · 0 ถูกใจ · 5 ปี
อุทยานแมลงเฉลิมพระเกียรติ
อุทยานแมลงฯ อยู่ในความดูแลของศูนย์วิจัยและพัฒนากีฏวิทยาอุตสาหกรรม สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ดำเนินงานด้านการวิจัยค้นคว้าและพัฒนางานด้านกีฏวิทยา จัดเป็น 4 ส่วน คือ ส่วนที่ 1 และ
โดย วราภรณ์ บัวผัน · 354 เปิดดู · 0 ความเห็น · 0 แชร์ · 0 ถูกใจ · 5 ปี
วัดดอนยายหอม
ประวัติความเป็นมาของวัดดอนยายหอม ในอดีตชาวบ้านเรียกว่า วัดโคกยายหอม ปัจจุบันร้างเป็นโบราณสถาน เรียกว่า "เนินพระ" ตำนานเล่าสืบกันมาว่า ยายหอมตั้งบ้านเรือนอยู่ตรงบริเวณนี้ เป็นผู้เลี้ยงพระยาพาน วัดนี้ร
โดย วราภรณ์ บัวผัน · 352 เปิดดู · 0 ความเห็น · 0 แชร์ · 0 ถูกใจ · 5 ปี
พระราชวังสนามจันทร์
เดิมเรียกว่า เนินปราสาท สันนิษฐานว่า เดิมคงเคยเป็นพระราชวังของกษัตริย์ในสมัยโบราณ ใกล้กับเนินปราสาทมีสระน้ำใหญ่แห่งหนึ่ง ซึ่งมีชื่อเรียกขานกันมาแต่เดิมว่า สระน้ำจันทร์ ( ปัจจุบันชาวบ้าน เรียกว่า สร
โดย วราภรณ์ บัวผัน · 405 เปิดดู · 0 ความเห็น · 0 แชร์ · 0 ถูกใจ · 5 ปี